ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ป้าประหยัด-ลุงประนอม แอ๊ดมา มอบทุนการศึกษา เลี้ยงอาหารกลางวันและบริการตัดผม
เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2563 ป้าประหยัด-ลุงประนอม แอ๊ดมา มอบทุนการศึกษาจำนวน 24 ทุน ทุนละ 200 บาท เลี้ยงอาหารข้าวเหนียวไก่ทอด พร้อมด้วยขนมปัง และบริการตัดผมนักเรียนโดยช่างตัดผมมืออาชีพ นำโดยพี่ตูนและคณะ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดลูกชาย พ.อ.คเชนทร์ แอ๊ดมา และคุณราชันย์ แอ๊ดมา โรงเรียนบ้านหาดสองแควขอขอบคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้